Tân Biên: Công bố 5 quyết định về công tác cán bộ

Thứ năm - 13/04/2023 10:52 530 0
Sáng 12.4, UBND huyện Tân Biên công bố 5 quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Bà Nguyễn Thị Thành- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và trao quyết định.
Tân Biên: Công bố 5 quyết định về công tác cán bộ

Theo đó, UBND huyện quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Trà Giang và bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc- Chuyên viên Phòng Tài chính - Kế hoạch giữ chức Phó trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện.

Bà Dương Thị Ánh- Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo giữ chức Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Bà Nguyễn Thị Phượng- Kế toán viên Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện giữ chức Phó trưởng Phòng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội.

Các quyết định trên có thời hạn 5 năm, kể từ ngày 1.4.2023

Bà Nguyễn Thị Thành trao quyết định thôi việc theo nguyện vọng cho ông Cao Tấn Sĩ- Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Quyết định có hiệu lực từ ngày 1.5.2023

Nguồn tin: Duy Phú