Lãnh đạo huyện Tân Biên thăm chúc tết Chol Châm Thmây đồng bào dân tộc Khmer tại khu dân cư biên giới ấp Tân Khai

Thứ hai - 17/04/2023 10:05 74 0
Chiều ngày 15.4.2023. Ông Nguyễn Ngọc Trỗi – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện dẫn đầu đoàn lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tân Biên thăm chúc tết cổ truyền Chol Chăm Thmây đồng bào dân tộc Khmer tại khu dân cư biên giới ấp Tân Khai, xã Tân Lập

Tham dự cùng đoàn còn có lãnh đạo Ban CHQS huyện, Công an huyện, đồn Biên phòng trú đóng trên địa bàn.

Ấp Tân Khai xã Tân Lập có 35 hộ đồng bào dân tộc Khmer sinh sống tập trung. Trong những năm qua, Đồng bào dân tộc Khmer luôn được Đảng bộ, chính quyền địa phương quan tâm, tạo mọi điều kiện thừa hưởng đất ở, đất sản xuất và các điều kiện về văn hoá tinh thần. Bà con nơi đây còn là hậu phương vững chắc cho lực lượng tham gia bảo vệ chủ quyền biên giới.

Ông Nguyễn Ngọc Trỗi – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện ghi nhận và biểu dương những thành quả về phát triển kinh tế xã hội mà bà con đồng bào dân tộc Khmer đóng góp cho sự phát triển của địa phương.

Nhân dịp tết cổ truyền Chol Châm Thmây đồng bào dân tộc Khmer, Ông Nguyễn Ngọc Trỗi thay mặt đoàn gửi lời chúc mừng năm mới đến đồng bào Khmer.

Chúc bà con khmer đón tết cổ truyền đầm ấm vui tươi, mong bà con Khmer chấp hành tốt các chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, cùng đoàn kết, chung sức xây dựng NTM nâng cao tại xã Tân Lập nói chung và khu dân cư ấp Tân Khai nói riêng ngày càng giàu đẹp.

trao quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này Huyện uỷ, HĐND ,UBND, UBMTTQVN huyện, Ban CHQS, Công an huyện, các đồn biên phòng và chính quyền địa phương trao tặng nhiều phần quà đến bà con khmer.

Nguồn tin: Duy Phú