Hội LHPN huyện Tân Biên tặng quà cho phụ nữ, trẻ em khó khăn ở các biên vương quốc Campuchia

Thứ năm - 13/04/2023 10:58 507 0
Ngày 11.4 Hội LHPN huyện Tân Biên phối hợp Ủy ban MTTQVN và Hội LHPN Dương Minh Châu tổ chức trao tặng quà cho phụ nữ khó khăn ở xã Dar, xã Traek huyện Memot và xã Kraek huyện Ponhea Kraek, tỉnh Tboung Khmum, Vương quốc Campuchia. Đến dự buổi trao quà có bà Kim Thị Minh – Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Tây Ninh.

Dịp này, đoàn đã đến thăm và trao tặng 10 thẻ BHYT cho 10 em học sinh trường THCS Thạnh Hiệp xã Thạnh Bắc.

Tại Đồn biên phòng cửa khẩu Chàng Riệc đoàn đã trao 1 phần lưu niệm cho đồn và 60 phần quà cho phụ nữ khó khăn khăn ở 3 xã giáp biên thuộc vương quốc Campuchia. Mỗi phần trị giá là 400.000 đồng gồm gạo và các nhu yếu phẩm khác. Kinh phí được vận động từ nguồn xã hội hóa.

Chương trình nhằm thắt chặt mối quan hệ truyền thống, tình đoàn kết hữu nghị giữa Hội LHPN huyện Tân Biên, Hội LHPN huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh với Hội Phụ nữ xã Dar, xã Traek huyện Memot và xã Kraek huyện Ponhea Kraek, tỉnh Tboung Khmum, vương quốc Campuchia. Qua đó đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, giáo dục phụ nữ và cộng đồng giữ gìn, phát triển mối quan hệ hữu nghị và hợp tác truyền thống giữa hai nước.

Nguồn tin: Thạch Thảo