Thứ năm - 13/04/2023 10:56 119 0
Sáng ngày 12.4 Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Tân Biên tổ chức Hội nghị phổ biến sáng kiến ngành giáo dục mầm non được công nhận phạm vi ảnh hưởng cấp tỉnh năm học 2021-2022 cho hơn 50 giáo viên tại các trường mầm non trên địa bàn huyện.

Hội nghị đã dành thời gian thảo luận, trao đổi kinh nghiệm nhằm giải quyết những khó khăn vướng mắc và nâng cao chất lượng giảng dạy, chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ tại đơn vị trường học.

Việc phổ biến sáng kiến, kinh nghiệm giáo dục là cần thiết. Đây là kết quả lao động sáng tạo, tìm tòi nghiên cứu của cán bộ, giáo viên cấp học mầm non, được đúc rút từ những kinh nghiệm quý báu. Thông qua hoạt động này sẽ được các Nhà trường áp dụng đưa vào tực tiễn đơn vị mình nhằm nâng cao chất lượng quản lý và giáo dục tại địa phương.

Nguồn tin: Thạch Thảo