Tân Biên Trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đang viên thị trấn

Thứ sáu - 14/04/2023 15:54 34 0
Sáng 14.4.2023. Tại Đảng ủy thị trấn Tân Biên, Ông Thành Từ Dũ – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thanh Long đang sinh hoạt tại chi bộ khu phố 3.
Tân Biên Trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đang viên thị trấn

Đảng viên Nguyễn Thanh Long sinh ngày 6 tháng 3 năm 1960, quê quán Phường Bến Thủy, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Ông tham gia cách mạng từ tháng 11 năm 1980, trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau trong quân đội và cơ quan nhà nước. Từ tháng 1 năm 2003 ông nghỉ việc; hiện đang sinh sống và sinh hoạt đảng tại chi bộ khu phố 3, Đảng bộ thị trấn Tân Biên.

Trong quá trình tham gia công tác, đảng viên Nguyễn Thanh Long luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và được Đảng, nhà nước tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Thành Từ Dũ- Bí thư huyện ủy chúc mừng Đồng chí Nguyễn Thanh Long, tri ân sự đóng góp của đảng viên Nguyễn Thanh Long cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Chúc mừng Đảng bộ thị trấn, chi bộ khu phố 3 có thêm đảng viên gương mẫu.

Bí thư huyện ủy mong rằng đảng viên Nguyễn Thanh Long tiếp tục phát huy tốt vai trò của mình, góp phần tích cực trong việc xây dựng chi bộ, đảng bộ ngày một phát triển.

Nguồn tin: Duy Phú