Tân Biên: Trao Huy hiệu 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho 06 đảng viên lão thành

Thứ năm - 18/04/2019 16:00 949 0

Chiều ngày 17.4.2019, tại Đảng ủy thị trấn Tân Biên, đồng chí Đặng Văn Nghĩa- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến dự lễ và trao  Huy hiệu 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho 6 đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ thị trấn Tân Biên.

Đồng chí Đặng Văn Nghĩa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Trần Đình Lây sinh năm 1946, quê quán xã Xuân Đài, huyện Thanh Xuân, tỉnh Phú Thọ; Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Dương Văn Bổn sinh năm 1949, quê quán xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Võ Văn Mão sinh năm 1950, quê quán xã Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An và đảng viên Mai Văn Dựng sinh năm 1957, quê quán xã Hảo Đước, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh; Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Đinh Vũ Cương sinh năm 1960, quê quán xã Hải Lý, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định và đảng viên Trấn Trung Thu sinh năm 1956, quê quán thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau. Trong quá trình tham gia cách mạng và công tác, các đồng chí được nhận huy hiệu đảng đã luôn tiên phong, gương mẫu và có nhiều thành tích cao được Đảng, Nhà nước khen, tặng.

Đồng chí Đặng Văn Nghĩa- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu nêu cao những thành tích và những đóng góp của các đồng chí được nhận huy hiệu đảng và mong muốn các đồng chí tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực vào việc xây dựng Chi, Đảng bộ ngày một phát triển trong sạch vững mạnh..