Phó Bí thư Huyện ủy Tân Biên Huỳnh Minh Lý trao huy hiệu 50 tuổi Đảng cho đảng viên xã Mỏ Công

Thứ sáu - 01/02/2019 14:00 882 0

​Chiều ngày 31.1.2019, tại Đảng ủy xã Mỏ Công, đồng chí Huỳnh Minh Lý - Phó Bí thư Huyện ủy Tân Biên đã đến dự lễ và trao huy hiệu 50 tuổi Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ xã.

Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Nguyễn Tấn Đức

Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Tấn Đức sinh năm 1945, quê quán xã Tân Mỹ, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang; đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1962 và được kết nạp vào đảng ngày 26/9/1968; nguyên là Bí thư chi bộ xã Mỏ Công, Phó Giám đốc Công ty tổng hợp huyện Tân Biên. Trong quá trình tham gia cách mạng và công tác, đồng chí được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương chiến sỹ giải phóng hạng I, II, III; Huân chương kháng chiến hạng II và nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Đồng chí Huỳnh Minh Lý - Phó Bí thư Huyện ủy phát biểu nêu cao những thành tích và những đóng góp của đồng chí Nguyễn Tấn Đức và mong muốn đồng chí tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực vào việc xây dựng Chi, Đảng bộ ngày một phát triển trong sạch vững mạnh..