Tân Biên: Trao huy hiệu 50, 40 năm tuổi đảng cho đảng viên xã Thạnh Tây

Thứ năm - 11/04/2019 18:00 896 0

Tân Biên: Trao huy hiệu 50, 40 năm tuổi đảng cho đảng viên xã Thạnh Tây

Sáng ngày 11.4, tại Đảng ủy xã Thạnh Tây, ông Nguyễn Văn Hồng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Biên đã đến dự lễ và trao huy hiệu 50, 40 năm tuổi đảng cho đảng viên trong Đảng bộ.

Trao huy hiệu đảng cho 2 đảng viên xã Thạnh Tây

Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Đặng Thị Phượng sinh năm 1941, quê quán xã Đại Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An; đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1960 và được kết nạp vào đảng ngày 15/10/1969; trong quá trình tham gia cách mạng và công tác, đồng chí được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương kháng chiến hạng II, Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh và nhiều bằng khen, giấy khen khác.  Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Phạm Quang Nhung sinh năm 1952, quê quán xã Nghĩa An, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương; đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1972 và được kết nạp vào đảng ngày 17/1/1979. Trong quá trình tham gia cách mạng và công tác, đồng chí được Đảng, Nhà nước tặng thưởng 2 Huân chương chiến sỹ vẻ vang hạng nhì, hạng ba; Huy chương kháng chiến hạng nhì cùng nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Ông Nguyễn Văn Hồng- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu nêu cao những thành tích và những đóng góp của các đồng chí được nhận Huy hiệu đảng và chúc các đồng chí luôn được mạnh khỏe, tiếp tục có những đóng góp tích cực vào công tác xây dựng Chi, Đảng bộ trong sạch vững mạnh và là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo.