Lãnh đạo huyện Tân Biên thăm, chúc mừng ngày thày thuốc Việt Nam

Thứ tư - 27/02/2019 01:00 894 0

Lãnh đạo huyện Tân Biên thăm, chúc mừng ngày thày thuốc Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 -27/2/2019). Chiều ngày 26.2, đồng chí Trịnh Ngọc Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Biên cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện đã đến thăm, chúc mừng tập thể đội ngũ cán bộ y, Bác sỹ trung tâm y tế huyện.

Bí thư Huyện ủy Trịnh Ngọc Phương tặng hoa chúc mừng tập thể đội ngũ y, bác sĩ ngành y tế huyện.

Báo cáo với đoàn, ông Vũ Gia Phương- giám đốc trung tâm y tế huyện cho biết; Trong những năm qua, ngành y tế huyện Tân Biên đã không ngừng được củng cố và phát triển về mọi  mặt, cơ sở vật chất đựơc đầu tư xây dựng khá khang trang, thiết bị y tế đựơc trang bị từng bước đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho nhân dân, đội ngũ cán bộ y, bác sỹ được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Trong năm 2018 trung tâm y tế huyện đã khám, điều trị bệnh cho hơn 200.000 lượt người; trong đó điều trị bệnh nội trú cho hơn 11.000 lượt người; các chương trình y tế quốc gia như: Chương trình tiêm chủng mở rộng, phòng chống sốt xuất huyết, phòng chống lao và bệnh phổi, chương trình chăm sóc sức khoẻ, phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em được thực tốt trên địa bàn huyện.

Thay mặt lãnh đạo, đồng chí Trịnh Ngọc Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Biên đã tặng hoa, bày tỏ sự trân trọng đối với những thành tích và những đóng góp không mệt mỏi của tập thể đội ngũ y, bác sĩ ngành y tế huyện và mong muốn đội ngũ y, bác sĩ tiếp tục phát huy chất lượng khám chữa bệnh, nêu cao y đức, khẳng định được uy tín đối với người dân; đồng thời quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên trong toàn ngành, để kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn trước mắt, không ngừng nỗ lực phấn đấu, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân ở địa phương .