Tân Biên: Tiêu hủy tang vật vi phạm pháp luật năm 2021.

Thứ ba - 30/03/2021 00:00 900 0

Tân Biên: Tiêu hủy tang vật vi phạm pháp luật năm 2021.

Chiều ngày 29.3.2021, Hội đồng xử lý tiêu hủy tang vật vi phạm Chi cục thi hành án dân sự huyện Tân Biên, Viện kiểm sát huyện, Công an huyện và Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện đã tổ chức tiêu hủy tang vật thu giữ về hành vi vi phạm pháp luật.

Tiêu hủy các tang vật vi phạm

Số tang vật tiêu hủy gồm: 9 phong bì chứa 5,8331 gam ma túy các loại, một số dụng cụ sử dụng ma túy và một số tang vật, vật chứng có liên quan đến các vụ vi phạm pháp luật do các ngành chức năng thu giữ của các đối tượng vi phạm trong quá trình tuần tra, truy quyét và đã được tiêu huỷ bằng cách bỏ vào nước hòa tan, đốt cháy, đập biến dạng toàn bộ các tang vật vi phạm phát luật theo quy định.

Thiên phú