XÃ THẠNH BÌNH TỔ CHỨC KIỂM TRA LIÊN NGÀNH CÁC HOẠT ĐỘNG LĨNH VỰC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH

Thứ tư - 24/07/2024 09:15 7 0

Thực hiện kế hoạch số 03/KH-KTLNVHXH ngày 04/4/2024 của Đội kiểm tra Liên ngành Văn hóa - Xã hội xã Thạnh Bình về việc kiểm tra liên ngành văn hóa, thông tin, thể thao và du lịch quý II năm 2024, Đội Liên ngành Văn hóa – Xã hội xã Thạnh Bình tiến hành kiểm tra các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn xã.

Tham gia kiểm tra, có ông Nguyễn Trung Kiên - PCT. UBND xã - Đội trưởng và các thành viên Đội kiểm tra Liên ngành Văn hóa - Xã hội đã tiến hành kiểm tra 03 cơ sở lưu trú du lịch. Kết quả kiểm tra: 03/03 cơ sở đều thực hiện đúng với quy định của pháp luật theo Luật Du lịch ngày 19/6/2017, đảm bảo có giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận về an ninh trật tự - an toàn xã hội và trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy và các quy định của pháp luật.

Thay mặt Đội kiểm tra Liên ngành xã ông Nguyễn Trung Kiên – PCT. UBND xã - Đội trưởng Đội kiểm tra Liên ngành Văn hóa - Xã hội đã nhắc nhở các cơ sở kinh doanh trong thời gian tới tiếp tục thực hiện đúng các quy định về các điều kiện kinh doanh cơ sở lưu trú du lịch, đảm bảo về an ninh trật tự.

Thông qua hoạt động kiểm tra, nhằm nắm bắt tình hình hoạt động của các cơ sở lưu trú du lịch và kịp thời phát hiện hành vi vi phạm để thực công tác quản lý nhà nước đối với các hoạt động văn hóa - xã hội, kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng trên địa bàn xã./.

Nguồn tin: Nguồn tin: Lê Thị Lụa - CC.VHXH xã Thạnh Bình