Chi hội Chữ thập đỏ ấp Thạnh Lợi (xã Thạnh Bình) trao quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ ba - 20/08/2024 14:22 18 0
​​​​​​​Sáng 14.8, Chi hội Chữ thập đỏ ấp Thạnh Lợi, xã Thạnh Bình (huyện Tân Biên) tổ chức trao tặng 60 phần quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp.

Các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người bán vé số được trao một suất quà trị giá 300.000 đồng (gồm 10kg gạo và 1 thùng mì), tổng giá trị là 18 triệu đồng. Nguồn kinh phí do gia đình bà Vũ Thị Huệ (bà 10 Thì) ngụ ấp Thạnh Lợi hỗ trợ.

Đây là hoạt động thường niên của gia đình bà Vũ Thị Huệ chung tay cùng chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội, nhằm chia sẻ, hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn tin: Duy Phú