RA QUÂN HƯỞNG ỨNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH LẦN III NĂM 2024

Thứ hai - 26/08/2024 09:55 14 0

Thực hiện chương trình chiến dịch hè năm 2024; Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác VĐQC xã Thạnh Bình.

Sáng ngày 21.7.2024, Đoàn Thanh niên và UBH xã Thạnh Bình phối hợp cùng Đoàn xã Thạnh Tây, Chi đoàn Nhà nước 1 và chi đoàn Nhà nước 2 tổ chức ra quân Ngày chủ nhật xanh lần thứ III năm 2024 với phần việc trồng cây xanh.

Kết quả: đã trồng 3.000 cây tràm tại đất công ấp Thạnh Phước, xã Thạnh Bình. Hoạt động với sự tham gia của 58 bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên của 4 đơn vị.

Bên cạnh đó Đoàn Thanh niên và UBH xã Thạnh Bình phối hợp cùng Đoàn xã Thạnh Tây, Chi đoàn Nhà nước 1 và chi đoàn Nhà nước 2 tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường trên địa bàn, thu gom rác thải, bóc xóa quảng cáo sai quy định, chăm sóc cây xanh, vận động nhân dân không sử dụng đồ nhựa dùng một lần, khuyến khích sử dụng các sản phẩm dễ phân hủy, có thể tái sử dụng, ưu tiên sử dụng các sản phẩm tái chế và thân thiện với môi trường.

Nguồn tin: Đoàn Thanh niên xã Thạnh Bình