Chúc mừng và tặng quà nhân dịp Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và Ngày Biên phòng toàn dân

Thứ năm - 03/03/2022 16:50 235 0

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/03/1959-03/03/2022) và 33 năm ngày Biên phòng toàn dân (03/03/1989-03/03/2022). NgÀY 03/03/2022, Mặt trận Tổ quốc xã Tân Lập và các tổ chức chính trị xã hội xã Tân Lập đã đi chúc mừng và tặng quà cho Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Xa Mát, Đồn Biên phòng Chàng Riệc và Cụm huấn luyện chó nghiệp vụ 24. Trưởng đoàn là Bà Nguyễn Thị Thảo - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Lập.

Tại buổi chúc mừng Bà Nguyễn Thị Thảo đã hỏi thăm tình hình sức khỏe của các đồng chí trong đơn vị của hai Đồn, đã trao đổi một số nội dung về tình hình trong khu vực biên giới, đời sống của các lực lượng tham gia phòng chống dịch, tình hình người dân qua lại khi mở cửa có đảm bảo cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid hay không. Đại diện Đồn biên phòng Đồng chí Thượng tá Bùi Trung Úy – Đồn trưởng Đồn biên phòng Chàng Riệc chân thành cảm ơn đến Đoàn đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà. Cũng trao đổi thêm với đoàn một số nội dung như giữ vững chủ quyền an ninh biên giới, vừa xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị với các xã bạn của Vương Quốc Campuchia. Đặc biệt, đã phối hợp chặt chẽ các bộ, các ngành và địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ và phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đây là hoạt động nhằm ôn lại Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và Ngày Biên phòng toàn dân đã cống hiến giữ vững hòa bình cho đất nước ngày càng giàu đẹp./.