Câu lạc bộ Nữ Cựu chiến binh huyện Tân Biên tổng kết hoạt động năm 2019

Thứ tư - 25/03/2020 22:00 871 0

Câu lạc bộ Nữ Cựu chiến binh huyện Tân Biên tổng kết hoạt động năm  2019

​Ngày 15.1, Câu lạc bộ Nữ Cựu chiến binh huyện Tân Biên đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm  2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động năm 2020.

Quang cảnh hội nghị

Trong năm 2019, Câu lạc bộ lâm thời Nữ Cựu chiến binh huyện Tân Biên đã thành lập được 10 chi hội Nữ Cựu chiến binh ở các xã, thị trấn và phát triển được hơn 100 Nữ Cựu chiến binh trong toàn huyện. Các chi hội đã góp vốn xoay vòng giúp nhau không tính lãi được hơn 570 triệu đồng để làm kinh tế, nâng cao đời sống cho gia đình; vận động được hơn 100 phần quà trị giá hơn 30 triệu đồng giúp cho các chị em có hoàn cảnh khó khăn; câu lạc bộ  Nữ Cựu chiến binh huyện và các chi hội đã xây dựng được các mô hình: "Nữ CCB tự quản đoạn đường xanh, sạch, đẹp và an toàn giao thông", "Câu lạc bộ nữ Cựu chiến binh 4 khong", " Nữ CCB chăm sóc, phụng dượng mẹ Việt Nam anh hùng' và tổ chức tốt các hoạt động giao lưu, sinh hoạt, góp phần giữ gìn và phát huy phẩm chất, truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ" của Nữ Cựu chiến binh trong cuộc sống đời thường.