Biên Trao Nhà mái ấm nông dân cho hội viên nông dân

Thứ sáu - 03/05/2024 15:52 12 0
Sáng ngày 2.5, Hội nông dân xã Tân Lập (huyện Tân Biên) tổ chức trao “Nhà mái ấm nông dân cho hộ bà Trương Thị Chưng ngụ, sinh năm 1952 ngụ tổ 2 ấp Tân Đông 2 xã Tân Lập, là hội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Biên Trao Nhà mái ấm nông dân cho hội viên nông dân

Căn nhà được xây dựng có diện tích 75m2, chi phí xây dựng là 90.000.000 đồng do công ty TNHH Tiến Thành (xã Thạnh Tây) hỗ trợ.

Gia đình bà Chưng rất khó khăn, bà có 6 người nhưng do hoàn phải đi xa làm thuê cũng không khắm khá gì, người con trai út ở cùng bệnh suyễn nên cũng không phụ giúp gì được, bà Chưng đã già yếu mất sức lao động.

Dịp này, Đảng ủy, UBND, Hội nông dân xã Tân Lập trao nhiều phần quà động viên bà Chưng có căn nhà mời ổn định cuộc sống.

Nguồn tin: Duy Phú