Tân Biên: Trao huy hiệu 65 và 60, 55 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Thạnh Tây

Thứ sáu - 03/05/2024 15:55 15 0
Chiều 2.5, bà Nguyễn Đài Thy- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đến dự và trao Huy hiệu 65, 60 và 55 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Thạnh Tây.Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng trao cho Đảng viên Nguyễn Châu, sinh ngày 14.4.1931, quê quán xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam. Tham gia cách mạng từ Tháng 3/1947. Hiện đang sống và sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Thạnh Tây, Đảng bộ xã Thạnh Tây.

Trải qua nhiều vị trí công tác trong quân đội và cơ quan nhà nước, Đảng viên Nguyễn Châu được Đảng, nhà nước tặng 1 huân chương kháng chiến chống Mỹ Hạng ba; huy hiệu 40, 50, 55 năm tuổi Đảng và nhiều bằng khen và giấy khen.

Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng trao cho Đảng viên Trần Văn Thành, sinh năm 1942, quê quán phường Long Thạnh Mỹ, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Tham gia cách mạng từ tháng 2 năm 1962. Hiện đang sống và sinh hoạt Đảng tại chi bộ ấp Thạnh Sơn, Đảng bộ xã Thạnh Tây.

Trong quá trình công tác, Đảng viên Trần Văn Thành được đảng nhà nước tặng huân chương kháng chiến chống Mỹ hạng nhì; Huy hiệu 40, 50 và 55 năm tuổi Đảng cùng nhiều bằng khen, giấy khen.

Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Hồ Viết Hiển, sinh ngày 11.12.1944, quê quán phường Hưng Bình, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Hiện đang sống và sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Thạnh Tân, Đảng bộ xã Thạnh Tây.

Trong quá trình công tác, Đảng viên Hồ Viết Hiển được đảng nhà nước tặng huân chương kháng chiến chống Mỹ cứu nước Hạng nhì; Huân chương Quyết thắng Hạng nhì; Huân chương kháng chiến Hạng nhì; Huân chương vì sự nghiệp Bưu điện Việt Nam; Huy hiệu 40, 45 và 50 năm tuổi Đảng cùng nhiều bằng khen, giấy khen.

Phát biểu tại buổi lễ Trao Huy hiệu Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh – bà Nguyễn Đài Thy chúc mừng 3 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, chúc mừng Chi bộ ấp Thạnh Tây, Chi bộ ấp Thạnh Sơn, Chi bộ ấp Thạnh Tân và Đảng bộ xã Thạnh Tây có thêm những đảng viên gương mẫu, kiên trung. Đồng thời mong muốn thời gian tới, với vai trò, trách nhiệm đảng viên, bằng tâm tốt và trí sáng các đảng viên sẽ tiếp tục quan tâm, đóng góp, xây dựng Chi, Đảng bộ, ngày vững mạnh, ổn định và phát triển.

Nguồn tin: Thạch Thảo