Tân Biên Trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên thuộc Chi bộ Ban Quản lý chợ và các bến bãi

Thứ hai - 06/05/2024 10:52 12 0
Ngày 3.5, Chi bộ Ban Quản lý chợ và các bến bãi (huyện Tân Biên) tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Trần Văn Chiến sinh ngày 28.2.1973, quê quán xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên . Ông Nguyễn Ngọc Trỗi – Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự và trao huy hiệu đảng.

Đảng viên Trần Văn Chiến tham gia cách mạnh từ năm 1992 và được kết nạp vào Đảng ngày 28.2.1994. Trong quá trình công tác đảng viên Trần Văn Chiến trải qua nhiều vị trí công tác trong môi trường quân đội, từ năm 2001 đến nay ông công tác và sinh hoạt tại Chi bộ Ban quản lý chợ và các bến bãi.

Trong quá trình công tác, Đảng viên Trần Văn Chiến luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được Đảng, Nhà nước tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen khác.

Phát biểu tại lễ trao huy hiệu đảng, Ông Nguyễn Ngọc Trỗi – Phó Chủ tịch UBND chúc mừng đảng viên Trần Văn Chiến và mong muốn trong thời gian tới Đảng viên Trần Văn Chiến tiếp tục đóng góp xây dựng cơ quan đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được, xây dựng chi bộ thật sự trong sạch vững mạnh.

Nguồn tin: Duy Phú