ĐOÀN CÔNG TÁC BAN CHỈ ĐẠO 35 TỈNH BẮC KẠN ĐẾN THĂM, HỌC TẬP KINH NGHIỆM TẠI HUYỆN TÂN BIÊN

Thứ hai - 25/07/2022 22:37 128 0
Chiều ngày 25.7.2022, Tại Huyện Tân Biên đoàn công tác Ban Chỉ đạo 35 tỉnh Bắc Kạn do đồng chí Trần Thị Lộc - uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh uỷ làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí Hà Sĩ Thắng -  Bí thư huyện uỷ huyện Ngân Sơn, đồng chí Cao Minh Hải - PBT TT huyện Ba Bể, cán bộ, công chức Ban tuyên giáo tỉnh Bắc Kạn vừa đến thăm và học tập kinh nghiệm trong công tác Tuyên giáo tại huyện Tân Biên, lãnh đạo tỉnh Tây Ninh có Đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc – Phó trưởng Ban tuyên Giáo tỉnh, lãnh đạo huyện Tân Biên có Ông Đỗ Hoàng Nam – Trưởng Ban tuyên giáo huyện uỷ, cán bộ tuyên giáo huyện và cơ sở.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở và hào hứng. Tại buổi giao lưu, hai bên đã giới thiệu khái quát về tình hình kinh tế xã hội, kết quả hoạt động của Ban Chỉ đạo 35 về "Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới" của Tây Ninh, huyện Tân Biên nói riêng và ngành Tuyên giáo mỗi tỉnh nói chung; những kết quả nổi bậc trong công tác tham mưu về lĩnh vực tuyên giáo tại huyện Tân Biên; trao đổi chia sẻ một số kinh nghiệm, cách làm hay trong hoạt động Tuyên giáo cơ sở...

Ngoài các hoạt động học tập, trao đổi kinh nghiệm, đoàn công tác của Ban Chỉ đạo 35 tỉnh Bắc Kạn cũng  thăm, viếng, tham quan tại các địa điểm di tích lịch sử cách mạng trên địa bàn huyện Tân Biên.

Duy Phú