Hội bảo trợ người nghèo Tây Ninh: Trao tặng quà cho hộ nghèo và bà con dân tộ Khmer xã Hòa Hiệp

Thứ năm - 26/05/2016 23:00 268 0

​Sáng ngày 24.5.2016, Hội bảo trợ người nghèo tỉnh Tây Ninh cùng với UBND huyện Tân Biên và nhà tài trợ đã đến trao, tặng quà cho các hộ nghèo và bà con dân tộc Khmer tại xã Hòa Hiệp. Đến dự có ông Võ Hoàng Khải – chủ tịch Hội bảo trợ người nghèo tỉnh, ông Lê Thiện Hồ - phó chủ tịch UBND huyện.

Trao tặng quà cho hộ ngèo và bà con KHmer xã Hòa Hiệp​

Trong đợt này, đoàn đã trao tặng 200 phần quà gồm: Gạo, mỳ ăn liền và 8 loại thực phẩm khác cho các hộ nghèo và bà con dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn trong xã, trị giá mỗi phần quà hơn 300.000 đồng. Nguồn kinh phí trên do Hội bảo trợ người nghèo tỉnh Tây Ninh vận động Hội từ thiện Tường Nguyên (quận 4, TP Hồ Chí Min) ủng hộ, nhằm góp phần giúp cho các hộ nghèo xã biên giới Hòa Hiệp và bà con dân tộc Khmer bớt phần khó khăn trong cuộc sống.

Đức` Thịnh