Hội bảo trợ người nghèo Tây Ninh: Trao tặng 300 phần quà cho bà con dân tộ Khmer huyện Tân Biên

Chủ nhật - 29/05/2016 23:00 190 0

Sáng ngày 29.5.2016, Hội bảo trợ người nghèo tỉnh Tây Ninh cùng với UBND huyện Tân Biên và nhà tài trợ đã đến trao, tặng 300 phần quà cho bà con dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn ở xã Hòa Hiệp và xã Tân Phong (huyện Tân Biên). Đến dự có ông Võ Hoàng Khải – chủ tịch Hội bảo trợ người nghèo tỉnh, ông Lê Thiện Hồ - phó chủ tịch UBND huyện.

Đoàn trao tặng quà cho bà con Khmer xã Hòa Hiệp.

Trong đợt này, đoàn đã trao tặng 200 phần quà cho bà con dân tộc Khmer xã Hòa Hiệp và 100 phần quà cho bà con dân tộc Khmer xã Tân Phong, mỗi phần quả gồm: Gạo và một số loại thực phẩm khác cùng với tiền mặt 100.000 đồng cho bà con dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn, trị giá mỗi phần là 370.000 đồng. Nguồn kinh phí trên do Hội bảo trợ người nghèo tỉnh Tây Ninh vận động nhóm từ thiện (quận 8, TP Hồ Chí Minh) ủng hộ. Nhằm góp phần giúp cho các hộ bà con dân tộc Khmer bớt phần khó khăn trong cuộc sống.