Tân Biên: 67 điểm bỏ phiếu đồng loạt khai mạc cuộc bầu cử đại biểu QH và HĐND các cấp.

Thứ hai - 23/05/2016 02:00 149 0

Đúng 7 giờ sáng ngày 22.5.2016; 67 điểm bỏ phiếu của 58 ấp, khu phố trên địa bàn 10 xã, thị trấn (huyện Tân Biên) đã đồng loạt khai mạc cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại điểm bầu cử số 532 khu phố 1, thị trấn Tân Biên; đồng chí Phan Thị Điệp - Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, phó chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự lễ khai mạc và bỏ lá phiếu đầu tiên cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp.

đồng chí Đặng Văn Nghĩa – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng cử tri khu phố 6 dự khai mạc cuộc bầu cử

Điểm bầu cử số 537 khu phố 6, thị trấn Tân Biên; đông đảo cử tri đã đến dự lễ khai mạc và tham gia  bầu cử, Cùng dự khai mạc cuộc bầu cử tại đây có đồng chí Đặng Văn Nghĩa – phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện. lễ khai mạc được tổ chức nhanh gọn đúng quy trình theo luật định. Ngay sau phần khai mạc các cử tri đã tham gia bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021..

Trong đợt bầu cử này, huyện Tân Biên có hơn 73.950 cử tri đi bầu để bầu ra người có đủ năng lực, uy tín, đại diện cho nhân dân, đảm đương những công việc mà Đảng và nhân dân giao phó. Trong đó cử tri bầu lấy 3/5 người ứng cử đại biểu Quốc hội; 5/8 người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, 31/52 người ứng cử đại biểu HĐND huyện và 375/463 người ứng cử đại biểu HĐND xã, thị trấn.