Tân Biên hoàn thành các bước chuẩn bị cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Thứ bảy - 21/05/2016 01:00 40 0

Để chuẩn bị tốt cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Thời gian qua, Ủy ban bầu cử huyện và các xã, thị trấn đã hoàn thành các bước cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp đúng theo tiến độ đề ra, toàn huyện đã tổ chức được 212 cuộc triển khai công tác bầu cử cho hơn 21.600 lượt người và treo được 272 băng rôn, 25 pa nô, cấp phát hơn 2.800 tờ bướm, 150 quyển tài liệu về các văn ban liên quan đến công tác bầu cử. Huyện đã thành lập và chuẩn bị 67 điểm bầu cử với 67 thùng phiếu chính và 67 thùng phiếu phụ để đưa đến cho những cử tri già yếu, tàn tật cùng tham gia bầu cử. Danh sách tiểu sử trích ngang của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp được niêm yết đầy đủ, thuận tiện cho cử tri tham khảo tại các nơi bỏ phiếu.

Điểm bầu cử số 534 ở các khu phố 3 (thị trấn Tân Biên) đã hoàn cành các bước chuẩn bị cho ngày bầu cử

Theo thống kê, đến thời điểm này, toàn huyện có 73.959 cử tri đã được in ấn và cấp phát thẻ cử tri đầy đủ; các địa điểm bỏ phiếu đã được triển khai trang trí, sắp xếp khu vực bỏ phiếu được thuận tiện cho cử tri đi bầu, Công tác bảo đảm an ninh trật tự cũng đã được tổ chức thực hiện tốt trên địa bàn toàn huyện.

67 điểm bầu cử trên địa bàn toàn huyện sẽ đồng loạt khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 vào lúc 7 giờ sáng ngày 22.5.2016