CÔNG TY ĐIỆN LỰC TÂY NINH ỦNG HỘ 240 TRIỆU ĐỒNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Thứ sáu - 18/06/2021 18:00 851 0

CÔNG TY ĐIỆN LỰC TÂY NINH ỦNG HỘ 240 TRIỆU ĐỒNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Sáng ngày 18.6.2021 tại UBND huyện Tân Biên, Đại diện công ty Điện lực Tây Ninh vừa trao biểu trưng trị giá 240 triệu đồng ủng hộ, tài trợ cấp điện cho các chốt biên phòng phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện Tân Biên. Đến dự và tiếp nhận tài trợ có Ông Đặng Văn Nghĩa Phó bí thư huyện ủy  – Chủ tịch UBND huyện, Đại diện Công ty Điện lực Tây Ninh –  Ông Nguyễn Tấn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Tây Ninh. Ông Nguyễn Ngọc Thanh Tâm Giám đốc điện lực Tân Biên.

Tân Biên là huyện biên giới với đường biên dài 92,5km, trên địa bàn huyện Tân Biên có 45 chốt biên phòng phòng chống dịch COVID-19, bố trí dọc theo đường tuần tra biên giới, có 27 chốt đang sử dụng điện (kéo từ nhà dân, trạm chuyên dùng của Khách hàng, điện mặt trời), 18 chốt chưa có điện.

Theo đó Điện lực Tây Ninh ủng hộ, tài trợ 19 bộ (gồm máy phát điện công suất 3kVA và 02 bộ đèn NLMT) với chi phí ước khoản 190 triệu và 50 triệu để ủng hộ, tài trợ kinh phí cấp điện cho 18 chốt tạm chưa có điện và 3 chốt cảnh giới cố định.

Ông Nguyễn Tấn Hùng (trái) – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Tây Ninh trao biểu trưng.bmp

Phát biểu tại buổi lễ trao biểu trưng Ông Đặng Văn Nghĩa Phó bí thư huyện ủy  – Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời cảm ơn đến Công ty Điện lực Tây Ninh đã có sự hỗ trợ thiết thực, chung tay cùng chính quyền và Nhân dân trong công tác chống dịch Covid-19.

Ngoài ra công ty điện lực Tây Ninh còn xây dựng các phương án cung cấp điện an toàn, ổn định, đảm bảo điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội và sinh hoạt của người dân, đồng thời thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19.

Duy Phú