Hội LHPN xã Thạnh Bình trao vốn khởi nghiệp cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 21/06/2021 18:00 793 0

18.6.2021, Hội LHPN xã Thạnh Bình vừa trao vốn khởi nghiệp cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. đến dự có Đ/c Nguyễn Văn Nghĩa – phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Thạnh Bình và đại diện các Ban ngành đoàn thể xã, cùng các chi hội phụ nữ ấp.

Trong đợt này, Hội LHPN xã đã trao vốn cho 06 hội viên khởi nghiệp, mỗi hội viên được hỗ trợ 4.000.000đ để chăn nuôi gà thả vườn và buôn bán nhỏ, lẻ.  Tổng nguồn kinh phí là 24.000.000 đồng do các mạnh thường quân trên địa bàn xã ủng hộ.

TRAO VỐN KHỞI NGHIỆP CHO HỘI VIÊN PN XÃ THẠNH BÌNH.png

TRAO VỐN KHỞI NGHIỆP CHO HỘI VIÊN PHỤ NỮ XÃ THẠNH BÌNH

Qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn cải thiện kinh tế gia đình, vươn lên trong cuộc sống.

Phi Long - Duy Phú