Trà Vong: Trao tặng nhà Mái ấm nông dân.

Thứ ba - 08/06/2021 19:00 786 0

Trà Vong: Trao tặng nhà Mái ấm nông dân.

Ngày 05/6/2021, Hội nông dân xã Trà Vong tổ chức trao tặng nhà Mái ấm nông dân cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự có Ông Nguyễn Văn Chừng – PCT Hội nông dân tỉnh Tây Ninh, Ông Nguyễn Thanh Xuân – CT Hội nông dân huyện Tân Biên, Ông Đỗ Ngọc Sơn – PBT Đảng ủy xã Trà Vong.

Căn nhà được trao cho bà Nguyễn Thị Huệ ngụ tại ấp Trà Hiệp xã Trà Vong, là Hội viên Hội nông dân xã có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Căn nhà được xây dựng với diện tích 36m2 , nền gạch men, mái lợp tôn, tổng trị giá là 55 triệu đồng, nguồn kinh phí được trích từ quỹ Hội nông dân xã Trà Vong.

trao nhà mai ấm nông dân.jpg

Qua đó giúp gia đình và người thân của Bà Nguyễn Thị Huệ có căn nhà mới vượt qua khó khăn ổn đình cuộc sống.

Duy phú