Hòa Hiệp bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ bảy - 21/05/2022 20:07 195 0
Ngày 16/5/2022, Hội LHPN xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên, phối hợp cùng Hội LHPN huyện Tân Biên, công an huyện Tân Biên đã tổ chức bàn giao căn nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên cận nghèo khó khăn về nhà ở.
Hòa Hiệp bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên có hoàn cảnh  khó khăn.

Căn nhà được trao cho hộ bà San Thị Xà Bô sinh năm 1983, dân tộc Khmer là đối tượng gặp khó khăn về nhà ở, hiện cư ngụ ấp Đông A, xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, căn nhà có diện tích 49m2, nền lát xi măng, tường xây, mái lộp tonl, căn nhà trị giá 96 triệu. Nguồn kinh phí do Hội LHPN huyện và công an xã Hòa Hiệp vận động các mạnh thường quân xã Hòa Hiệp, hỗ trợ 50 triệu, phần còn lại do thân nhân gia đình đóng góp.

Nhân dịp này gia đình bà San cũng nhận được nhiều phần quà từ Nhà tài trợ và UBND xã Hòa Hiệp. Nhằm giúp cho hội viên hội LHPN có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, có nơi cư trú ổn định vươn lên trong cuộc sống./.

Nguyễn Diễn