TÂN BIÊN TRAO TẶNG HUY HIỆU 40 – 55  NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN

Thứ sáu - 13/05/2022 21:35 652 0
Ngày 12/5/2022  Đảng bộ Thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 40 - 55 năm tuổi Đảng cho 03 đảng viên, đến dự và trao Huy hiệu có đồng chí Đặng Văn Nghĩa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
TÂN BIÊN TRAO TẶNG HUY HIỆU 40 – 55  NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN

Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Bùi Như Tụ, sinh ngày 20 tháng 8 năm 1953, Quê quán xã Đức hợp, huyện Kim Đồng, tỉnh Hưng Yên, đồng chí tham gia cách mạng tháng 12 năm 1974 và được vinh dự kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam ngày 27/3/1982, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ khu phố 2. Trong quá trình công tác, đồng chí đã được Đảng, Nhà nước tặng 08 huân chương, 01 huy chương cùng nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Huy hiệu 55 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Kiều Xuân Bài, sinh ngày 17 tháng 10 năm 1942, Quê quán xã Phúc Hòa, huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội, đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1959, được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam ngày 3/2/1968, đang sinh hoạt đảng tại chi bộ khu phố 1.Trong quá trình công tác, đồng chí đã được Đảng, Nhà nước tặng 01 huân chương kháng chiến hạng nhất, 01 huân chương chiến sĩ giải phóng hạng nhất cùng nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng được trao cho Đảng viên Dương Thị Mai Hường, sinh 12 tháng 01 năm 1947, quê quán xã Đồng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1966, đồng chí được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam ngày 7/08/1967, đồng chí hiện sinh hoạt tại chi bộ khu phố 7, Đảng bộ Thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Trong quá trình tham gia công tác, đồng chí đã được Đảng, Nhà nước tặng 01 huân chương kháng chiến chống Mỹ cứu nước hạng ba, 01 huân chương chiến sĩ vẻ vang hạng ba, cùng nhiều bằng khen, giấy khen khác.

ÔNG ĐẶNG VĂN NGHĨA TRAO HUY HIỆU CHO 3 ĐẢNG VIÊN

Phát biểu tại buổi lễ trao Huy hiệu Đảng đồng chí Đặng Văn Nghĩa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, chúc mừng Đảng bộ Thị trấn Tân Biên, có thêm 03 Đảng viên gương mẫu và đánh giá cao với sự cống hiến của tất cả các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng. Trong suốt quá trình công tác, các đồng chí đã trải qua nhiều chức vụ khác nhau vẫn nêu cao phẩm chất đạo đức cách mạng, xứng đáng là tấm gương sáng để đảng viên và quần chúng noi theo, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp của Đảng và xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh./.

Duy Phú