Huyện ủy Tân Biên công bố quyết định về công tác cán bộ

Thứ năm - 15/10/2020 21:00 707 0

Huyện ủy Tân Biên công bố quyết định về công tác cán bộ

​Chiều 13.10, Ban thường vụ Huyện ủy Tân Biên đã tổ chức hội nghị Công bố quyết định về công tác cán bộ nhiệm kỳ 2020-2025. Ông Huỳnh Minh Lý - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến dự và trao quyết định.

Trao quyết định bổ nhiệm cho ông Hồ Hùng Dũng và ông Võ Hồng Sang

Trong đợt này, Huyện ủy Tân Biên quyết định phân công và bổ nhiệm ông Hồ Hùng Dũng- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy giữ chức vụ Trưởng Ban dân vận Huyện ủy và ông Võ Hồng Sang- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy giữ chức vụ Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; thời gian là 5 năm kể từ ngày 9/10/2020.  Ông Huỳnh Minh Lý- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các đồng chí được phân công, bổ nhiệm các chức vụ công tác mới và mong các đồng chí luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.