Tân Biên: Trao huy hiệu 50, 40 năm tuổi đảng cho đảng viên xã Tân Bình

Thứ ba - 13/10/2020 01:00 785 0

Tân Biên: Trao huy hiệu 50, 40 năm tuổi đảng cho đảng viên  xã Tân Bình

​Chiều 12.10, ông Huỳnh Minh Lý - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Biên đã đến dự lễ và trao huy hiệu 50, 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên xã Tân Bình.

Trao huy hiệu đảng cho đảng viên xã Tân Bình

Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Văn Bảnh sinh năm 1949, quê quán; xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh; ông tham gia cách mạng từ năm 1966 và được kết nạp vào Đảng ngày 20/3/1971; nguyên là Phó Trưởng Phòng Thương binh và Xã hội huyện Tân Biên, hiện đang sinh hoạt Đảng tại chi bộ ấp Tân Thanh, Đảng bộ xã Tân Bình. Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Trần Đăng Khoa sinh năm 1960, quê quán; xã Xuân Ninh, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định, ông tham gia cách mạng từ năm 1978 và được kết nạp vào Đảng ngày 9/9/1980; nguyên là Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tân Bình, huyện Tân Biên, đến năm 2016 về nghỉ hưu, hiện đang sinh hoạt Đảng tại chi bộ ấp Tân Minh, Đảng bộ xã Tân Bình.

Ông Huỳnh Minh Lý- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhân huy hiệu Đảng và mong muốn các đồng chí tiếp tục tiên phong, gương mẫu và có những đóng góp tịch cực vào việc xây dựng Chi, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.