Tân Biên: Khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ cho cán bộ mặt trận cơ sở năm 2020.

Thứ hai - 06/07/2020 23:00 705 0

Tân Biên:  Khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ cho cán bộ mặt trận cơ sở năm 2020.

Sáng ngày 6.7, Ban tuyên giáo Huyện ủy Tân Biên đã khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác mặt trận cơ sở năm 2020 cho hơn 60 cán bộ mặt trận ở các xã, thị trấn và cán bộ ban công tác mặt trận các ấp, khu phố trong toàn huyện.

Quang cảnh lễ khai giảng

Lớp học được tổ chức trong 5 ngày, các học viên sẽ được bồi dưỡng những kiến thức cơ bản theo giáo trình biên soạn của Ban tuyên giáo Trung ương về: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn của Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; những vấn đề cơ bản về tổ chức và hoạt động của Mặt trận tổ quốc ở cơ sở; nhiệm vụ của Mặt trận tổ quốc Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; Mặt trận tổ quốc Việt nam và các cuộc vận động, các phong trào ti đau yêu nước, công tác phối hợp tổ chức các phong trào và các cuộc vận động do mặt trận phát động.