Lãnh đạo huyện Tân Biên thăm gặp học viên cai nghiện ma túy

Thứ sáu - 03/07/2020 00:00 731 0

Lãnh đạo huyện Tân Biên thăm gặp học viên cai nghiện ma túy

​Sáng ngày 2.7.2020, ông Trần Văn Lộc - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Tân Biên cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện và các xã, thị trấn đã đến thăm, gặp 50 học viên của huyện đang cai nghiện ma túy tại cơ sở cai nghiện ma túy thuộc xã Tân Hưng, huyện Tân Châu.

Trao quà cho các học viên cai nghiện ma túy

Tại đây, các học viên cai nghiện ma túy đã được ông Trần Văn Lộc - Phó Chủ tịch UBND huyện thông tin về tình hình tội phạm ma túy và tệ nạn ma túy hiện nay; tác hại và hậu quả của ma túy làm ảnh hưởng đến bản thân, gia đình, xã hội; công tác phòng, ngừa, đấu tranh ngăn chặn tệ nạn ma túy của các cấp, các ngành và nhân dân trong thời gian qua; mục đích, yêu cầu về công tác cai nghiện ma túy tại cơ sở cai nghiện cai nghiện ma túy bắt buộc. Đồng thời thăm hỏi, động viên, khuyến khích các học viên quyết tâm cai nghiện hoàn toàn với ma túy để sớm hòa nhập cộng đồng, trở thành người công dân có ích cho gia đình và xã hội.