Lãnh đạo tỉnh trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên huyện Tân Biên

Thứ sáu - 03/07/2020 00:00 795 0

Lãnh đạo tỉnh trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên huyện Tân Biên

Sáng ngày 1.7.2020, tại Đảng ủy xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên; ông Võ Văn Sớm - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Huyện ủy Tân Biên đã đến dự lễ và trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên trong Đảng bộ xã.

Ông Võ Văn Sớm -  Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủytrao cho đảng viên Nguyễn Văn Tấn

Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Văn Tấn (Tức Nguyễn Văn Gọn) sinh năm 1937, quê quán: Xã Đôn Thuận, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Ông tham gia cách mạng từ năm 1958 và được kết nạp vào đảng ngày 14/4/1960; nguyên là Bí thư Huyện ủy Tân Biên, Bí thư Huyện ủy Tân Châu. Trong quá trình hoạt động cách mạng và công công tác ông được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương kháng chiến chống mỹ hạng I, Huân chương độc lập hạng III cùng nhiều Bằng khen, Giấy khen khác.

Ông Võ Văn Sớm - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy phát biểu nêu cao những thành tích và những đóng góp của đảng viên Nguyễn Văn Tấn và chúc ông luôn vui, khỏe, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn mỗi cán bộ, đảng viên cần học tập, phấn đấu thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của mình, góp phần tích cực trong việc xây dựng Chi, Đảng bộ ngày một phát triển trong sạch vững mạnh.