HĐND huyện Tân Biên tổ chức kỳ họp bất thường bầu bổ sung chức danh chủ tịch HĐND

Thứ sáu - 18/10/2019 02:00 735 0

Chiều ngày 15.10, Hội đồng nhân dân huyện Tân Biên Khóa XI, Nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp bất thường bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện. Với sự tham gia của 26/29 đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân huyện Tân Biên đã thông qua Tờ trình của Thường trực HĐND huyện đề nghị và biểu quyết miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Tân Biên khóa XI, đối với ông Nguyễn Văn Hồng, với lý do sắp xếp cán bộ của Ban thường vụ Tỉnh ủy Tây Ninh và thông qua Tờ trình của Thường trực HĐND huyện Tân Biên về việc giới thiệu nhân sự ứng cử để HĐND huyện bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 và tổ chức bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Với tinh thần đoàn kết nhất trí cao, Hội đồng nhân dân huyện Tân Biên đã nhất trí bầu ông Huỳnh Minh Lý, Phó Bí thư huyện ủy Tân Biên giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tặng hoa chức mừng ông Huỳnh Minh Lý trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND huyện

Phát biểu ra mắt, nhận nhiệm vụ ông Huỳnh Minh Lý đã bày tỏ cảm ơn sự tín nhiệm của các đại biểu hội đồng nhân dân huyện và xin hứa sẽ nỗ lực, cố gắng, đoàn kết cùng tập thể Hội đồng nhân dân huyện lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm vụ  phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng năm 2019 và các năm tiếp theo.