Tân Biên: Trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên xã Tân Bình.

Thứ sáu - 11/10/2019 01:00 793 0

Tân Biên: Trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên xã Tân Bình.

Chiều ngày 10.10.2019, Đảng ủy xã Tân Bình (huyện Tân Biên) đã tổ chức Lễ trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng viên trong Đảng bộ. Ông Nguyễn Ngọc Trỗi - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, trưởng Ban tổ chức huyện ủy đã đến dự lễ và trao huy hiệu đảng.

Trao huy hiệu Đảng cho đảng viên Lê Thị Biều

Huy hiệu 55 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Lê Thị Biều, sinh năm 1944, quê quán; xã Định Hòa, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa. Đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1964 và được kết nạp vào Đảng 29/10/1964. Nguyên là Bí thư Xã đoàn Xã Định Hóa, Phó Chủ tịch UBND xã Định Hóa, đến năm 1989 Bà về nghỉ hưu, hiện đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ ấp Tân Thanh, Đảng bộ xã Tân Bình. Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng và tham gia công tác, Bà luôn tiên phong, gương mẫu và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Ngọc Trỗi - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng Ban tổ chức huyện phát biểu chúc mừng và nêu cao những thành tích đóng góp của đảng viên Lê Thị Biều, chúc bà luôn mạnh khỏe và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.