Tân Biên: Ra quân hưởng ứng “ ngày toàn dân PCCC”

Thứ bảy - 05/10/2013 04:10 918 0

Tân Biên: Ra quân hưởng ứng “ ngày toàn dân PCCC”

Ngày 4.10.2013 Ban chỉ đạo PCCC (phòng cháy chữa cháy) huyện Tân Biên đã tổ chức lễ Ra quân hưởng ứng “ngày toàn dân PCCC”, hơn 300 đại biểu đại diện các cơ quan ban ngành huyện, lực lượng PCCC huyện và các xã, thị trấn đã tham dự buổi lễ.
Ông lê Thiện Hồ phát biểu tại buổi lễ

Trong những năm qua công tác PCCC trên địa bàn huyện Tân Biên đã được các cấp các ngành quan tâm tuyên truyền, vận động các tổ chức , cá nhân chấp hành nghiêm các qui định về PCCC, huyện đã thành lập gần 30 đội chữa cháy cơ sở và hơn 60 đội chữa cháy dân phòng với gần 700 đội viên tham gia, lực lượng PCCC hàng năm đã được xây dựng và diễn tập phương án PCCC, các ngành chức năng cũng đã tăng cường kiểm tra công tác PCCC, sử lý kịp thời những thiếu sót, sai phạm sảy ra, trong năm 2013 huyện Tân Biên đã sảy ra một số vụ cháy trên địa bàn thị trấn Tân Biên và các xã Tân Lập, Thạnh Bắc..., làm thiệt hại tài sản của nhân dân hàng tỷ đồng...
ông Lê Thiện Hồ phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo PCCC huyện đã phát động toàn dân hãy tích cực thực hiện tốt luật PCCC, tích cực tham gia phong trào toàn dân PCCC, phát hiện và khắc phục kịp thời những thiếu sót, sai phạm trong trong các khâu PCCC, sử lý nghiêm những trường hợp sai phạm, hạn chế thấp nhất tình trạng cháy, nổ có thể sảy ra.
Sau buổi lễ huyện đã tổ chức diễu hành trên các tuyến đường giao thông, phát động toàn dân tích cực hưởng ứng tham gia PCCC.