Tân Biên: Tổng kết công tác văn phòng cấp ủy năm 2018

Thứ bảy - 02/03/2019 01:00 810 0

Tân Biên: Tổng kết công tác văn phòng cấp ủy năm 2018

Chiều ngày 28.2, Văn phòng huyện ủy Tân Biên đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác văn phòng cấp ủy năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Trao

Trao tặng giấy khen cho các cá nhân

Với chức năng tham mưu, đề xuất. Năm 2018, văn phòng huyện ủy Tân Biên đã tham mưu giúp ban thường vụ huyện ủy ban hành quy định về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy các cơ quan tham mưu; giúp huyện ủy thẩm định và phát hành hơn 2.000 văn bản các loại, đảm bảo đúng thể loại, thẩm quyền, nội dung theo quy định; đồng thời tiếp nhận hơn 2.500 văn bản; tham mưu giúp Ban chấp hành Đảng bộ huyện thực hiện tốt chế độ thông tin, báo cáo định kỳ; xây dựng nội dung và phục vụ tốt các hội nghị ban chấp hành đảng bộ huyện, hội nghị ban thường vụ huyện ủy. Văn phòng huyện ủy cũng đã thực hiện tốt công tác kiểm tra, hướng dẫn nghiệp vụ văn thư, lưu trữ; hướng dẫn nghiệp vụ cho văn phòng đảng ủy các xã/thị trấn, các đoàn thể, đảng ủy trực thuộc thực hiện đảm bảo yêu cầu đề ra. Văn phòng các Đảng bộ trực thuộc cũng đã thực hiện tốt việc theo dõi, đôn đốc các tổ chức đảng cơ sở thực hiện nghiêm chế độ thong tin, báo cáo theo qui định.

Huyện ủy đã tặng giấy khen cho 3 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác văn phòng cấp ủy năm 2018.

Đức Thịnh – Nguyễn Diễn