Tân Biên: Trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2020

Thứ tư - 25/03/2020 22:00 821 0

Tân Biên: Trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2020

​Ngày 13.1, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tân Biên tổ chức Lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2020. Ông Đặng Văn Nghĩa- Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ  đến dự lễ và trao lệnh gọi cho công dân nhập ngũ.

Ông Đặng Văn Nghĩa Chủ tịch UBND huyện trao lệnh gọi cho thanh niên lên đường nhập ngũ

Tại buổi lễ, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện đã trao lệnh gọi cho 147 công dân lên đường nhập ngũ vào quân đội, 24 công dân nhập ngũ vào Công an. Trong đó 100% thanh niên làm đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ, 12 công dân tình nguyện phục vụ lâu dài. Số công dân được trao lệnh gọi về các đơn vị Trung đoàn bộ binh 4, Sư đoàn bộ binh 5; Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Tiểu đoàn vệ binh 180, quân khu 7 và Công an nhân dân.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đặng Văn Nghĩa Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ; đồng thời nhắn nhủ các thanh niên xác định rõ trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng của thanh niên, của người công dân Việt Nam; kế thừa phát huy truyền thống anh "Bộ đội Cụ Hồ", phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự nhiệm vụ tham gia Công an nhân dân trong thời gian tại ngũ và chỉ đạo cho ban ngành đoàn thể huyện, các xã, thị trấn thực hiện tốt việc chăm lo cho thanh niên, gia đình thanh niên nhập ngũ, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội.

Đợt giao, nhận quân giữa địa phương và các đơn vị dự kiến tổ chức vào ngày 12.02.2020.