Tân Biên công bố Quyết định Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện

Thứ bảy - 15/06/2024 08:42 30 0
Ngày 13.6, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện, bà Nguyễn Thị Thành- Chủ tịch UBND huyện Tân Biên đến dự và trao Quyết định về công tác cán bộ.

Theo đó, Chủ tịch UBND huyện Quyết định về việc tiếp nhận công chức, bổ nhiệm chức vụ viên chức quản lý đối với ông Lê Hoàng Vũ- Phó Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Tân Biên đến nhận công tác tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện, bổ nhiệm chức vụ Giám đốc, thời hạn 5 năm, kể từ ngày 14.6.2024.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Tân Biên Nguyễn Thị Thành đề nghị ông Lê Hoàng Vũ trên cương vị công tác mới, tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu chuyên môn nghiệp vụ của ngành lĩnh vực được phân công, cùng tập thể đơn vị đoàn kết phấn đầu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Duy Phú- Thạch Thảo