TRUNG TÂM VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ TRUYỀN THANH HUYỆN TÂN BIÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ PHƯƠNG HƯỚNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2024

Thứ bảy - 15/06/2024 08:49 38 0
Chiều ngày 13.6.2024, Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện Tân Biên tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2024. Tham gia Hội nghị có Ban Giám đốc Trung tâm huyện Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện; Trung tâm VHTT HTCĐ các xã, thị trấn.

6 tháng đầu năm, Trung tâm Văn hoá, TT&TT huyện Tân Biên đã bám sát nhiệm vụ chính trị của huyện, tuyên truyền phản ánh kịp thời các lĩnh vực kinh tế, Chính trị, văn hóa, xã hội, ANQP. Kết quả đã treo 20 pano, 300 phướn khẩu hiệu, 600 cờ hội, 100 cờ đảng, cờ nước, tuyên truyền 17 cuộc xe loa. Trung tâm đã phát trên hệ thống truyền thanh được 1.951 giờ 20 phút với hơn 1.910 tin bài. Nội dung tuyên truyền tập trung vào các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về việc học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh; Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; xây dựng NTM; tuyên truyền Đề án 06 của Thủ tướng Chính phủ .... đã tạo được sự cuốn hút đối với thính giả. Bên cạnh đó, đảm bảo phát sóng tiếp âm 3 cấp đầy đủ, đúng khung giờ hoạt động, thực hiện 10 chuyên mục/tuần, Công tác Văn hóa, Thể thao thực hiện tốt, các hoạt động VHVN, TDTT diễn ra sôi nổi như: giải kéo co, giải cờ tướng, cờ vua, cầu lông, bóng bàn… đồng thời tham gia đầy đủ các giải thể thao, liên hoan văn nghệ quần chúng do ngành tổ chức.

Tại Hội nghị cũng dành thời gian thảo luận, nêu ra những tồn tại, hạn chế, đề xuất các giải pháp để thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.

6 tháng cuối năm, Trung tâm Văn hóa TT&TT huyện Tân Biên tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các nhiệm vụ chính trị của địa phương; Tích cực cộng tác với Đài PTTH tỉnh, Báo Tây Ninh, Cổng thông tin điện tử huyện, trang fanpage của Trung tâm; Thực hiện tốt hoạt động văn hóa, thể thao, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Nguồn tin: Thạch Thảo