Tân Biên: Hội thi “Tiếng hát vành khuyên” năm 2024

Thứ tư - 26/06/2024 10:16 7 0
Nhằm tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh và bổ ích cho các em học sinh, sáng 14.6,  Huyện đoàn huyện Tân Biên phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi “Tiếng hát vành khuyên” năm 2024.Tham gia hội thi có hơn 200 thí sinh là học sinh của các trường mẫu giáo, tiểu học và THCS trên địa bàn huyện và được chia thành 5 bảng gồm: đơn ca khối mầm non, đơn ca khối tiểu học, đơn ca khối THCS, nhóm ca khối tiểu học và nhóm ca khối THCS.
Tân Biên: Hội thi “Tiếng hát vành khuyên” năm 2024

Với chủ đề của hội thi ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước, quê hương Tây Ninh, truyền thống Đoàn - Đội; ca ngợi tình cảm gia đình, thầy cô, bạn bè, trường lớp, những bài hát cách mạng... Theo ban tổ chức, hội thi năm nay có sự chuẩn bị chu đáo và tập luyện tích cực nên đã xuất hiện nhiều giọng hát hay, nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc, hấp dẫn.

Thông qua hội thi lần này nhằm chọn ra những tiết mục xuất sắc tham gia thi “Tiếng hát Vành khuyên – tiếng hát tuổi thơ” cấp tỉnh năm 2024. Đồng thời tìm kiếm những năng khiếu để bồi dưỡng, phát triển các tài năng ca hát, góp phần phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ của huyện nhà.

Qua buổi tranh tài sôi nổi, ban tổ chức đã trao giải nhất đơn ca ở khối mầm non cho em Trần Tuệ Mẫn, Trường mầm non Hoa Sen; giải nhất khối tiểu học cho em Hồ Huỳnh Bảo Thy, Trường tiểu học Thị trấn Tân biên; giải nhất đơn ca khối THCS cho em Nguyễn Hà Bảo Hân, trường THCS Tân Phong; giải nhất nhóm ca khối Tiểu học cho Trường Nguyễn Bá Ngọc; giải nhất nhóm ca khối THCS cho trường THCS Thạnh Bình. Đồng thời trao giải Nhất , Nhì, Ba cho các xã, thị trấn có nhiều tiết mục tham gia và đạt thành tích tốt tại Hội thi.

Nguồn tin: Thạch Thảo