44 CÁN BỘ, CHIẾN SỸ  CÔNG AN HUYỆN TÂN BIÊN ĐƯỢC THĂNG CẤP BẬC HÀM, NÂNG BẬC LƯƠNG NĂM 2024.

Thứ bảy - 15/06/2024 08:45 25 0
Sáng 4.6, Công an huyện Tân Biên tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024. Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Thành – Chủ tịch UBND huyện Tân Biên; Thượng tá Nguyễn Quốc Hải, Trưởng Công an huyện, các đồng chí Phó trưởng Công an huyện và cán bộ, chiến sĩ cùng dự.

Đợt này, Công an huyện Tân Biên có 44 cán bộ chiến sỹ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương. Trong đó có 1 đồng chí được thăng cấp bậc hàm Thượng tá; 6 đồng chí được thăng cấp bậc hàm từ Thiếu tá lên Trung tá; 9 đồng chí  được thăng cấp bậc hàm từ Đại úy lên Thiếu tá do Bộ Công an ký Quyết định đã được Giám đốc Công an tỉnh trao trước đó.

Cùng với đó, nâng lương cấp bậc hàm Thượng tá 1 đồng chí; cấp bậc hàm Trung tá 2 đồng chí; cấp bậc hàm Thiếu tá CMKT 1 đồng chí; cấp bậc hàm Đại úy 1 đồng chí.

Thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm sĩ quan nghiệp vụ cấp bậc hàm Đại úy 9 đồng chí; cấp bậc hàm Thượng úy 6 đồng chí; cấp bậc hàm Trung úy 4 đồng chí.

Nguồn tin: Thạch Thảo