Tân Biên sơ kết nhiệm vụ Quân sự - Quốc Phòng 6 tháng đầu năm 2024

Thứ tư - 26/06/2024 10:14 8 0
Chiều ngày 14.6. Đảng ủy, Ban chỉ huy Quân sự huyện Tân Biên sơ kết nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Trung tá Huỳnh Tấn Em chủ trì hội nghị.Dự hội nghị có Bà Nguyễn Thị Thành- Chủ tịch UBND huyện
Tân Biên sơ kết nhiệm vụ Quân sự - Quốc Phòng 6 tháng đầu năm 2024

Trong 6 tháng đầu năm 2024, LLVT huyện thực hiện nghiêm công tác SSCĐ, phối hợp với Công an, Biên phòng và các lực lượng chức năng theo dõi, nắm chắc tình hình, thường xuyên trao đổi thông tin với chính quyền và LLVT Campuchia đối diện chủ động đối phó và xử trí kịp thời mọi tình huống, ANCT - TTATXH trên địa bàn, và biên giới được giữ vững ổn định, hòa bình, hữu nghị.

Tổ chức lễ giao nhận 199 quân nhân lên đường nhập ngũ đạt 100% chỉ tiêu hai cấp. Công tác huấn luyện luôn được quan tâm hàng đầu, tổ chức và tham gia đầy đủ các hội thi, hội thao của Bộ CHQS tỉnh và Quân khu.

Thực hiện tốt công tác dân vận và quy chế dân chủ ở cơ sở; phôi hợp đê nghị xây tặng 02 căn nhà tình nghĩa Quân-dân số tiền 160 triệu đông; thực hiện tốt mô hình "Chi đoàn 4 tốt - 1 nghiêm". Hội đông quân nhân cơ quan và Đại đội bộ binh 105 hoạt động đúng quy định; Đoàn cơ sở quân sự huyện hoạt động đúng chức năng.

Bên cạnh đó, LLVT huyện duy trì nền nếp chế độ sinh hoạt Ngày chính trị văn hóa tinh thần, Ngày pháp luật hàng tháng; thông báo thời sự cho cán bộ, chiến sĩ trước các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, quân đội và tình hình an ninh chính trị trên địa bàn.

Nguồn tin: Duy Phú