Tân Biên Giao lưu kỷ niệm Ngày truyền thống Các cơ quan  tham mưu giúp việc cấp ủy

Thứ tư - 19/10/2022 14:45 74 0
      Ngày 15/10/2022, Tại Ban an ninh Trung ương cục miền nam, xã Tân Lập, huyện Tân Biên. Thường trực Huyện ủy Tân Biên, Huyện ủy Châu Thành và Thành ủy thành phố Tây Ninh, tổ chức giao lưu kỷ niệm Ngày truyền thống các cơ quan tham mưu, giúp việc cấp ủy năm 2022. Đến dự có ông Lê Minh Thế- Thường vụ Tỉnh ủy- Bí thư thành ủy Tây Ninh, Đại diện Thường trực Huyện ủy Tân Biên và Huyện ủy Châu Thành cùng các cơ quan đơn vị giúp việc của 03 đơn vị tham dự.

Tại đây 03 đơn vị tổ chức viếng và dâng hương tại các Khu Di tích truyền thống Lịch sử,của các ngành Tổ chức xây dựng Đảng, Kiểm tra , Dân vận, Văn phòng cấp ủy

Trong thời quan qua, các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy đã chủ động tham mưu Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban thường trực và Thường trực Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức quán triệt, học tập và cụ thể hóa triển khai thực hiện tốt các chủ trương, nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh ủy về phát triển kinh tế văn hóa, xã hội an ninh, quốc phòng, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và những vấn đề liên quan đến đời sống của nhân dân.Đồng thời tham mưu Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy lãnh đạo và thực hiện công tác cán bộ theo thẩm quyền, thường xuyên tham mưu củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh, làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ, tập trung chăm lo công tác xây dựng tổ chức Đảng và xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện.

Ông Huỳnh Minh Lý- Phó bí thư thường trực Huyện ủy Tân Biên- trao hoa và quà cho Huyện ủy Châu Thành và Thành ủy Thành phố Tây Ninh tại buổi giao lưu truyền thống

Nhân dịp này, tổ chức giao lưu các hoạt động văn nghệ, các trò chơi dân gian  chào mừng ngày truyền thống các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc cấp ủy năm 2022 ./.

Nguyễn Diễn