Agribank Tây Ninh trao học bổng “Chắp cánh ước mơ”

Thứ tư - 19/10/2022 14:43 274 0
Agribank Tây Ninh trao học bổng “Chắp cánh ước mơ”

Nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, Ngày 14.10.2022, Ban lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Chi nhánh Tân Biên (Agribank Tân Biên) phối hợp với ban giám hiệu Trường THCS Thạnh Bình. THCS Nguyễn Công trứ và THCS Tân Phong. Tổ chức chương trình Trao học bổng “Agribank Tây Ninh – Chắp cánh ước mơ” cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Tân Biên. Chương trình trao tặng 70 suất học bổng cho các em học sinh hiếu học, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trường THCS Thạnh Bình  25 suất, THCS Nguyễn Công trứ  20 suất và THCS Tân Phong  25 suất. Năm học 2022-2023, mỗi suất 01 triệu đồng với tổng trị giá 70 triệu đồng.

Chương trình “Agribank Tây Ninh – Chắp cánh ước mơ" là một trong những hoạt động thường xuyên của Agribank Tây Ninh nhằm chung tay giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện; tạo điều kiện để các em tự tin, yên tâm tới trường học tập. Qua đó, nhằm động viên, khích lệ tinh thần phấn đấu vượt khó học tập tốt cho các em./.

Nguyễn Diễn