Tân Biên tổ chức giải quần vợt mở rộng năm 2022

Thứ tư - 19/10/2022 14:54 69 0
Thiết thực kỷ niệm 18 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004- 13/10/2022 và 92 năm Ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam 14/10/1930-14/10/2022.
Tân Biên tổ chức giải quần vợt mở rộng năm 2022

Ngày 15/10/2022, Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thanh huyện Tân Biên tổ chức giải quần vợt mở rộng năm 2022. Đến dự  có phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Ngọc Trỗi, Trưởng Ban dân vận- Chủ tịch UBMTTQVN huyện Tân Biên, Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện, các Doanh nghiệp trú đóng trên địa bàn huyện và TP Hồ Chí Minh; cùng các vận động viên đến từ TP Hồ Chí Minh, huyện Tân Châu và Tân Biên

Giải thu hút 20 vận động viên với 10 cặp đấu theo hình thức đánh đôi, được chia làm 2 bảng, thi đấu nội dung đôi nam, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, sau đó chọn 4 đôi vào thi đấu bán kết và chung kết, sau đó chọn 2 cặp đấu có số điểm cao nhất ở mỗi bảng vào thi đấu theo hình thức loại trực tiếp; 2 cặp đấu giành chiến thắng sẽ thi đấu chung kết để tranh giải nhất, nhì và 2 đội thua ở bán kết đồng hạng 3. Giải quần vợt thi đấu diễn ra sôi nổi ngay từ những trận đầu tiên. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo và tập luyện thường xuyên, mỗi vận động viên tham dự giải đều tung ra những cú đánh sở trường, nỗ lực giành điểm, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp.

Kết quả sau 1 ngày thi đấu sôi nổi trên tinh thần giao lưu, học hỏi lẫn nhau, 2 tay vợt Vũ và Thành xuất sắc giành giải nhất, cặp đôi Đông và Tuấn đạt giải nhì. và giải 3 thuộc về 2 cặp đôi Hiệp – Hồng và Tùng  -Tuân.

Ông Đoàn Quang Trọng- Đại diện Sở Văn hóa - Thể thao và du lịch tỉnh trao giải ba đồng hạng cho các vận động viên

Đây là giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu bộ môn quần vợt chung và cổ vũ nhân dân tham gia luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ. Qua đó, nhằm tạo cơ hội để các vận động viên được giao lưu, thi đấu, nâng cao trình độ kỹ chiến thuật, thúc đẩy phong trào tập luyện tại câu lạc bộ,  đồng thời khuyến khích và động viên phong trào luyện tập thể dục thể thao chung trong toàn huyện./.

Nguyễn Diễn