Tân Biên họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10

Thứ tư - 18/10/2023 11:17 80 0
Tại buổi họp mặt các đại biểu tham dự ôn lại truyền thống 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10. Qua đó tiếp tục khẳng định, tôn vinh và tri ân những cống hiến, sự hy sinh và những đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng, giải phóng dân tộc của các thế hệ Phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Tây Ninh qua các thời kỳ; giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang, rèn luyện các phẩm chất đạo đức Phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Tây Ninh "Tự tin - Trách nhiệm - Tiến bộ".

Sáng ngày 18.10, LĐLĐ huyện tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10. Ông Trần Chí Tâm – Chủ tịch LĐLĐ huyện chủ trì hội nghị.

Tham dự hội nghị có Ông Hồ Hùng Dũng – Trưởng Ban Dân vận huyện ủy và hơn 160 đại biểu là cán bộ nữ lãnh đạo, Ủy viên BCH Công đoàn cơ sở các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Dịp này, LĐLĐ huyện khen thưởng cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện chị thị 05 về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong công nhân, viên chức lao động và 6 tập thể đạt thành tích trong chương trình 1 triệu sáng kiến, nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19 giai đoạn 2.

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 Ban chấp hành LĐLĐ huyện trao tặng đến các đại biểu nữ những đóa hoa tươi thắm.

Nguồn tin: Duy Phú