Trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Phó Giám đốc Ban QLDAĐTXD huyện

Thứ sáu - 13/10/2023 15:22 88 0
Trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Phó Giám đốc Ban QLDAĐTXD huyện

Chiều ngày 12.10 tại Chi bộ Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Tân Biên, Bà Nguyễn Thị Thành – Chủ tịch UBND huyện đến dự và trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Đảng viên Nguyễn Trình Quyển – Phó Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng (QLDAĐTXD) huyện.

Đảng viên Nguyễn Trình Quyển sinh ngày 16.5.1963, quê quán xã Long Sơn, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Ông tham gia cách mạng từ năm 1982 và được kết nạp vào Đảng ngày 22.8.1993. Hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện.

Trong quá trình công tác Đảng viên Nguyễn Trình Quyển trải qua nhiều vị trí công tác tại các đơn vị: Phòng Tài chính – kế hoạch huyện, Trung tâm quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện. Hiện đang giữ chức Phó Giám đốc Ban QLDAĐTXD huyện Tân Biên.

Bà Nguyễn Thị Thành – Chủ tịch UBND huyện phát biểu ghi nhận những thành tích và đóng góp của đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, chúc Đảng viên Nguyễn Trình Quyển luôn mạnh khỏe, tiếp tục có những đóng góp vào việc xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày một phát triển trong sạch, vững mạnh.

Nguồn tin: Duy Phú