TÂN BIÊN RA QUÂN THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH THÁNG THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2023

Thứ tư - 01/03/2023 17:10 918 0
Ngày 1/3/2023. Ban chỉ đạo tháng thanh niên và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè huyện Tân Biên ra quân thực hiện các công trình, phần việc  phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của Thanh niên được cấp bộ đoàn, các ngành và nhân dân trên địa bàn huyện hưởng ứng.
TÂN BIÊN RA QUÂN THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH THÁNG THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2023

Tại ấp Xóm Tháp xã Tân Phong Ban chỉ đạo huyện cùng chính quyền địa phương và lực lượng đoàn viên, Thanh niên thực hiện công trình đường cờ Tổ quốc dọc tuyến đường vào khu di tích Tháp Chót Mạt chiều dài hơn 1km với 90 lá cờ; Bàn giao, khánh thành công trình “Không gian đọc sách – Tương tác sinh hoạt đội” tại trường tiểu học Tân Phong; trao bò sinh sản cho em Nguyễn Vĩnh Lọc ngụ ấp Sân Bay, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo tỉnh.

Trong ngày, các xã, thị trấn đoàn trên địa bàn huyện cũng ra quân thực hiện nhiều phần việc với sự phối hợp của các cấp, ngành và nhân dân đối với hoạt động của Thanh thiếu nhi, tham gia phát triển kinh tế xã hội huyện nhà, xây dựng Nông thôn mới, đảm bảo QPAN, chăm lo đời sống an sinh xã hội tại các địa bàn khó khăn.

Tại xã Thạnh Bình, Ban chỉ đạo huyện cùng chính quyền địa phương khởi công xây dựng nhà Khăn quàng đỏ cho gia đình đội viên Võ Văn Tin, học sinh lớp 4A trường tiểu học Thạnh Bình A, thuộc diện hộ cận nghèo, trị giá 90 triệu đồng. Nguồn kinh phí do ban vận động quỹ vì người nghèo huyện Tân Biên hỗ trợ.

Tổng trị giá các công trình phần việc trong ngày ra quân là hơn 136 triệu đồng.

Duy Phú