Tân Biên tổ chức chương trình “Phiên chợ tết  – Kết nối  yêu thương” Xuân Giáp Thìn năm 2024

Thứ sáu - 02/02/2024 16:53 37 0
Ngày 30.01, tại khu lễ hội huyện Tân Biên, LĐLĐ huyện Tân Biên phối hợp Hội LHPN huyện và Huyện đoàn Tân Biên, tổ chức chương trình “Phiên chợ tết  – Kết nối yêu thương”  xuân Giáp Thìn năm 2024.
Tân Biên tổ chức chương trình “Phiên chợ tết  – Kết nối  yêu thương”  Xuân Giáp Thìn năm 2024

Chương trình diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực với chuỗi hoạt động như: Trưng bày các gian hàng của Hội phụ nữ các xã, thị trấn thông qua việc tự chế biến các loại bánh mứt, bánh tráng, củ kiệu... Đồng thời quảng bá thực phẩm an toàn, hỗ trợ kết nối tiêu thụ sản phẩm do hội viên phụ nữ sản xuất, chế biến. Đặc biệt là gian hàng 0 đồng trị giá 39.312.000 đồng.

Dịp này, Ban tổ chức trao tặng 108 phần quà tết cho hội viên, phụ nữ, khó khăn trên địa bàn huyện, với trị giá 54 triệu đồng; tặng 22 phần quà cho trẻ em mồ côi do dịch bệnh Covid-19 và trẻ em mồ côi khác, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, tổng giá trị 11 triệu đồng; trao 447 phần quà cho cán bộ, công nhân viên chức và người lao động trị giá 255,5 triệu đồng. Nguồn kinh phí do các Công ty TNHH trên địa bàn huyện và các nhà hảo tâm, mạnh thường quân tài trợ, cùng chung sức chăm lo đảm bảo an sinh xã hội.

Nguồn tin: Thạch Thảo